Bạn biết gì về cân xe nâng

Xe nâng thì hầu như mọi người đều biết tới dùng để nâng pallet trong các xưởng sản xuất, trong các nhà máy, có trọng lượng lớn lên đến hàng tấn, vậy cân xe nâmg điện tử là như thế nào có tác dụng gì khác hơn so với xe nâng bình thường.

Cân xe nâng có nguồn gốc từ xe nâng tay được chế tạo dựa trên nền tảng của xe nâng tay, cân xe nâng điện tử nhìn về hình dáng bên ngoài thì không khác với những chiếc xe nâng tay bình thường, nhưng cân xe nâng điện tử có ưu điểm hơn nhiều so với xe nâng tay bình thường.

Cân xe nâng điện tử được chế tạo thêm một số bộ phận cảm biến lực nằm ở phía dưới càng xe nâng, cảm biến lực được gắn ở 4 góc của càng xe nâng nhưng không làm mất đi tính thẩm mỹ của xe nâng, cảm biến lực gắn phía dưới càng xe nâng có tác dụng chịu lực và đo được lực khi cân hàng lên trên càng xe nâng và đưa tín hiệu đó lên màn hình hiển thị để hiển thị số ký nằm trên càng xe nâng.

Màn hình hiển thị được đặt trên xe nâng có tác dụng chủ yếu để hiển thị số cân khi cân hàng, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể gắn các màn hình hiển thị khác nhau sao cho cân xe nâng điện tử tinh tế và bắt mắt nhất.

Cân xe nâng điện tử có ưu điểm hơn so với xe nâng tay bình thường ở chỗ có thể vừa sử dụng để nâng hàng đồng thời cũng cân hàng, như thế sẽ giúp cho quá trình nâng và cân hàng nhanh hơn rất nhiều và tiếc kiệm được rất nhiều thời gian, giúp cho công việc giải quyết nhanh hơn khi sử dụng cân xe nâng điện tử thay thế cho xe nâng tay bình thường.

Cân xe nâng điện tử có nhiều ưu điểm như vậy tại sao không chọn cho mình một chiếc để sử dụng cho việc nâng và cân pallet, để tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của cân xe nâng điện tử hãy liên hệ công ty cân ĐỨC PHÚC để biết thêm chi tiết.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐỨC PHÚC

Địa chỉ: Phòng 302, Nhà số 8, Ngõ 31 Phố Phương Liệt, – Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 082.65.66.888 – 0978.058.572

Email: canducphuc@gmail.com – candientuducphuc@gmail.com – thietbidoluongducphuc@gamil.com

Website: canducphuc.com

Trả lời